Liar Dice

Liar Dice là một trò chơi xúc xắc phổ biến ở Châu Á. Người chơi có thể gieo xúc xắc để giành lấy cơ hội và tham gia trò chơi với tất cả người chơi khác trên khắp thế giới. Hãy xem ai là bậc thầy của sự lừa dối trong trò chơi này.

 

Quy Trình Trò Chơi
Mỗi người chơi sẽ được chia năm con xúc xắc.
Có sáu giá trị mặt trong mỗi con xúc xắc, giá trị của chúng theo thứ tự giảm dần là: (1)> (6)> (5)> (4)> (3)> (2).

(1)là Xúc Xắc Wild (được thay thế cho bất kỳ giá trị cho mỗi mặt xí ngầu) trừ khi (1) hoặc duy nhất được gọi. Ví dụ. nếu bất kỳ cầu thủ nào có ba (1), (1) không còn chức năng thay thế cho bất kỳ giá trị của xúc xắc nữa.

 

Người chơi đầu tiên phải đưa ra giá trị của xúc xắc  ( ví dụ (1), (5) vv) và kèm theo số lượng . Người chơi cần dự đoán kết quả của tất cả các con xúc xắc sẽ xuất hiện. ví dụ. Hai con (4), ba con (2). Số lượng đưa ra của người chơi đầu tiên không được nhỏ hơn hai.

Người chơi tiếp theo cần đưa ra dự đoán với số điểm cao hơn hoặc yêu cầu mở  xúc xắc trong tay:

 

Cách gọi xúc xắc với giá trị cao hơn

 

Cách gọi xúc xắc cần phải có giá trị lớn hơn hoặc số lượng nhiều hơn, ví dụ: ba (5) lớn hơn hai (6); bốn (1) lớn hơn bốn (6). Hai người chơi luân phiên nhau cho đến khi nào người chơi chọn Reveal Dice (Mở xúc xắc).

Reveal Dice ( Mở xúc xắc)
Người chơi có thể  thử thách dự đoán cuối cùng và tất cả người chơi khác sẽ phải mở xúc xắc trong tay. Nếu số điểm và số lượng vượt quá, người chơi sẽ thầu thắng. Tuy nhiên, nếu dự đoán không được khớp, người yêu cầu mở xúc xắc sẽ chiến thắng.

Thanh toán
Người chiến thắng sẽ được thanh toán 1 : 1 (khấu trừ 3% hoa hồng). Người thua cuộc sẽ thua toàn bộ số tiền cược.

 

Ngắt kết nối, thoát khỏi trò chơi hoặc không thao tác trong giới hạn thời gian

Nếu bất kỳ người chơi nào bị ngắt kết nối khi tìm người chơi khác,  thì trò chơi sẽ hủy và người chơi không bị trừ phí.

Sau khi đã có 2 người chơi trong bàn, vòng đấu sẽ tiến hành bất kể ngắt kết nối, thoát trò chơi hoặc không thao tác trong thời gian quy định. Hệ thống sẽ ra sự dự đoán ngẫu nhiên thay mặt giùm người chơi dựa trên các quy tắc sau:

– Nếu người chơi thứ nhất không đưa ra dự đoán kịp thời, hệ thống sẽ đưa dự đoán ngẫu nhiên là ba (1) thay mặt cho người chơi.
– Bắt đầu từ vòng hai, hệ thống sẽ “Reveal Dice” ( Mở xúc xắc) nếu người chơi không đưa ra quyết định kịp thời.

– Sau khi ngắt kết nối hoặc thoát khỏi trò chơi, người chơi có thể đăng nhập lại trò chơi để tiếp tục nếu được kết nối lại.